Sản phẩm có trách nhiệm: kháng sinh "sạch"

Chất lượng sản phẩm Imexpharm tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt của Dược điển Anh (BP), Châu Âu (EP) và Mỹ (USP), với dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc..., hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến được thẩm định bởi các Tập đoàn dược nổi tiếng, đáp ứng được yêu cầu điều trị cho bệnh nhân với giá cả hợp lý. Qua nhiều năm nghiên cứu diễn biến bệnh tật tại Việt Nam, Imexpharm đã cho ra đời trên 200 sản phẩm phong phú, đa dạng với nhiều dòng như: kháng sinh, giảm đau hạ sốt, kháng viêm, cơ xương khớp, Vitamin, khoáng chất, nhóm hàng đặc trị: hệ tiêu hóa gan mật, hệ tim mạch và tạo máu, hệ hô hấp, hệ thần kinh trung ương, nội tiết tố, hệ nội tiết và chuyển hóa, mắt, dị ứng và hệ miễn dịch, và nhóm sản phẩm Imexpharm khác.

Năm 2014, Imexpharm dự kiến cho ra thị trường thêm dòng thực phẩm chức năng chất lượng cao, hợp tác kỹ thuật với các Tập đoàn dược Đa quốc gia, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Dán nhãn sản phẩm

100% sản phẩm của Imexpharm có dán nhãn mác rõ ràng, kèm theo thông tin về sản phẩm như: thành phần, cơ chế tác dụng, công dụng, cách dùng, tác dụng phụ,... để cho người dùng hiểu rõ về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cũng giảm thiểu rủi ro bằng việc khuyến khích sử dụng thuốc có kê toa và cảnh báo các vấn đề an toàn cho bệnh nhân.

Imexpharm chưa có sự vụ nào không tuân thủ các quy định liên quan đến dán nhãn sản phẩm và dịch vụ.

Đấu tranh phòng chống thuốc giả

Nhận định thuốc giả là tình trạng phổ biến và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng, chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm đấu tranh phòng chống thuốc giả. Chúng tôi dùng nhãn mác để giúp khách hàng phân biệt thuốc thật, bên cạnh đó là việc đảm bảo thuốc của Imexpharm sản xuất không bị làm giả trên thị trường.

Kháng sinh “sạch”: Nâng cao độ an toàn, giảm thiểu tác dụng phụ

Imexpharm hoàn toàn không sử dụng dung môi hữu cơ độc hại trong sản xuất, vì vậy không lo lượng tồn dư dung môi hữu cơ trong sản phẩm, đảm bảo sản phẩm an toàn cho bệnh nhân, đồng thời không gây tác hại cho môi trường trong quá trình sản xuất.

Đặc biệt, nguyên liệu dùng sản xuất các dòng sản phẩm kháng sinh nổi tiếng của Imexpharm như: pms-Claminat, pms-Pharmox, pms-Opxil từ công nghệ lên men (Enzymatic) của Tập đoàn DSP Tây Ban Nha: không sử dụng xúc tác hóa học, không để lại tồn dư dung môi trong nguyên liệu, không gây hại cho sức khỏe, góp phần bảo vệ môi trường. Cải tiến này đã được giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao.