Tuyên bố của Chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý vị,

Hiện nay vấn đề môi trường và năng lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đã trở thành vấn đề toàn cầu và đe dọa đến phát triển bền vững. Tại Việt Nam khí hậu diễn biến phức tạp, cùng với ô nhiễm môi trường và tồn dư hóa chất độc hại trong thực phẩm đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân, làm gia tăng các bệnh theo mùa, bệnh đường hô hấp, tiêu hóa và các bệnh mãn tính không lây như bệnh ung thư, tiểu đường... Trong khi đó, việc tiếp cận với các giải pháp điều trị y tế của người dân còn nhiều hạn chế, đặc biệt là người dân sống ở các vùng sâu, vùng xa.

Là một trong những doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam đã có kinh nghiệm 30 năm trong ngành, ngoài mục tiêu kinh doanh Imexpharm còn có sứ mệnh mang lại giải pháp hiệu quả cho sức khỏe cộng đồng. Ban Lãnh đạo Imexpharm xác định Công ty chỉ có thể phát triển bền vững khi mục tiêu phát triển gắn kết với môi trường và cộng đồng xã hội. Có thể nhận thấy Imexpharm bắt đầu chiến lược phát triển bền vững từ chính sản phẩm của mình. Đồng thời, những nỗ lực mang y tế đến người dân vùng sâu, vùng xa; đầu tư nghiêm túc trong sản xuất để giảm thiểu tác hại đến môi trường; những đóng góp kinh tế mang lại cho địa phương; đảm bảo đời sống cho người lao động, và những hoạt động xã hội Imexpharm chung tay gánh vác với cộng đồng cũng mang lại nhiều tác động tích cực.

Theo chiều ngược lại, những hoạt động trên cũng giúp Imexpharm thu hút được sự hợp tác của nhiều Tập đoàn Dược phẩm đa quốc gia, những nhà đầu tư có trách nhiệm. Imexpharm có được sự tin cậy của khách hàng, đối tác, cổ đông, và cộng đồng. Nhiều năm hoạt động có trách nhiệm cao với xã hội và môi trường, Imexpharm thường xuyên được Lãnh đạo và cộng đồng địa phương tôn vinh.

Imexpharm xin gửi đến quý cổ đông, nhà đầu tư, quý khách hàng, toàn thể CB-CNV Imexpharm, cùng cộng đồng Báo cáo phát triển bền vững này, thay cho lời cam kết sẽ tiếp tục cải tiến sản phẩm hơn nữa để đáp ứng yêu cầu điều trị, và nâng cao trách nhiệm đối với xã hội và môi trường trong chiến lược phát triển bền vững.

Trân trọng,

CN. NGUYỄN QUỐC ĐỊNH

Chủ tịch Hội đồng Quản trị